VÒNG LOẠI GIẢI ĐẤU BATTLEBOT CAO THẮNG 2023 MÙA 05

05.01.24 | 273 |

Nhằm duy trì các sân chơi học thuật cho sinh viên kỹ thuật, buổi sáng ngày 05/01/2024, Đoàn trường CĐKT Cao Thắng và BM Cơ Điện Tử - Khoa Cơ Khí diễn ra vòng loại giải đấui “BATTLEBOT 2023-Mùa 05”

Các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật là một hoạt động không thể thiếu của sinh viên trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo cho HSSV trường CĐKT Cao Thắng. Qua cuộc thi các sinh viên có thể nâng cao tay nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm. Tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.

Năm nay có 44 đội tham dự vòng loại để chọn ra 16 đội vào vòng chung kết ngày 19/01/2024. Các đội dự thi năm nay có sự đầu tư về thiết kế kết cấu Robot có cơ cấu tấn công mạnh, di chuyển linh hoạt và nhanh. Có nhiều Robot có thể di chuyển cả 2 mặt khi bị lật ngữa lên. Vài Robot có màn biểu diễn xoay tròng bằng một bánh xe khi trọng tài thông báo chiến thắng trận đấu.

Bộ môn Cơ điện tử