Cty CP khai thác tòa nhà PMC tuyển dụng

05.03.21 | 1412 |

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÒA NHÀ VNPT (PMC) được thành lập vào tháng 06 năm 2009 bởi sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty nổi tiếng tại Nhật Bản.

PMC hoạt động ban đầu với mảng Quản lý bất động sản, phát triển sang dịch vụ Quản lý kĩ thuật và Bảo trì hệ thống, Tư vấn và Đào tạo, Môi giới và Đầu tư. Tại PMC, chúng tôi xây dựng và phát triển một thương hiệu duy nhất cả ở chiều rộng và bề dày kinh nghiệm.

Với mong muốn khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất động sản cũng như mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác, PMC đang cần tuyển dụng gấp vị trí:

1. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

1. Mô tả công việc:
  • Phối hợp với Ban quản lý dự án nắm bắt các hệ thống kỹ thuật trong quá trình hoàn thiện và lắp đặt
  • Kiểm tra và báo cáo những tai nạn, sự cố tại Tòa nhà và sửa chữa để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra.
  • Trợ giúp Trưởng phòng vận hành trong việc kiểm soát và phối hợp với khách hàng làm trang trí nội thất.
  • Đảm bảo việc vận hành và bảo dưỡng Tòa nhà được tốt nhất.
  • Thực hiện các công việc bảo dưỡng và vệ sinh khi được yêu cầu chẳng hạn như: sơn cửa, lát đá, thay thế bóng đèn, ống nước, vệ sinh phòng…..và những công việc tương tự theo sự chỉ đạo trực tiếp của trưởng phòng vận hành.
  • Tham gia các chương trình đào tạo khi được yêu cầu.

1. Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật trở lên.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại trong lĩnh vực khách sạn.
  • Có thể làm việc theo ca
  • Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.

1. Quyền lợi:
  • Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
  • Khi làm nhân viên chính thức sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Công ty.
  • Nghỉ mát, du lịch hàng năm.

1. Địa điểm làm việc:

Tại các dự án của PMC hiện đang hoạt động: Quận 4, Quận 2, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp,..(Ưu tiên Quận 4, Quận 2)

1. Thông tin liên hệ:
  • Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi qua email : quanvh.pmc@vnpt.vn
  • Hotline : 0971 085 394 (Mr. Quân)