logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>BỘ MÔN CƠ ĐIỆN TỬ

CHUNG KẾT CUỘC THI ROBOT ĐẠI CHIẾN – BATTLEBOT 2022-MÙA 04

22.12.22 | 136 |

CHUNG KẾT CUỘC THI ROBOT ĐẠI CHIẾN – BATTLEBOT 2022-MÙA 04

Đến hẹn lại lên, năm nay đã là mùa thứ 4 của cuộc thi Battlebot, một sân chơi khoa học, sáng tạo kỹ thuật rất quen thuộc của các bạn sinh viên trường ta. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, sáng tạo cho các HSSV trường CĐKT Cao Thắng. Qua cuộc thi các sinh viên có thể nâng cao tay nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm. Tạo phong trào học tập, nghiên cứu sâu rộng trong toàn trường.

Buổi sáng ngày 22/12/2022 tại sân trường Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao thắng đã diễn ra các trận đấu cuộc thi Robot đại chiến – Battlebot 2022 – Mùa 4. Cuộc thi với sự tham gia của 16 đội xuất sắc vượt qua các trận đấu vòng loại. Sinh viên dự thi vòng chung kết đến từ  các trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Lý Tự Trọng, Cao đẳng Công Thương, Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đội quán quân giải đấu Battlebot 2022 thuộc về đội NI Technical

Các đội đạt giải trong vòng chung kết Battlebot 2022 mùa 04

           Tiết mục văn nghệ vòng chung kết do đội văn nghệ của sinh viên Cao Thắng trình bày

Robot đại chiến – Battlebot 2022 tại trường Cao Thắng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ các cấp lãnh đạo nhà trường và các nhà tài trợ. Ban tổ chức đã vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm và tài trợ từ các quý công ty như: công ty Nhật Huy Khang (tài trợ Vàng), công ty nhựa Duy Tân (tài trợ Bạc), công ty Hàn Mỹ Việt (tài trợ Bạc) và Công ty TNHH Sài Gòn magic (tài trợ Bạc). Tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Thanh Phước, Trưởng BM Cơ điện tử, Trưởng ban tổ chức đã phát biểu cổ động các đội thi đấu tại vòng chung kết, đồng thời cảm ơn sự quan tâm quý báu của các nhà tài trợ, các cấp lãnh đạo nhà trường dành cho cuộc thi BattleBot. Cuộc thi được tổ chức trang trọng và thành công tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ về tài chính và các nguồn lực của Quý Doanh nghiệp, là một đóng góp rất quan trọng. Đây còn là cơ hội tốt để Quý Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên địa bàn thành phố. Sự kiện được quảng bá trên nhiều phương tiện truyền thông.

TS. Nguyễn Thanh Phước, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc vòng chung kết Battlebot 2022

Ông Trần Văn Bình, Trưởng phòng tuyển dụng công ty TNHH Nhật Huy Khang phát biểu về cuộc thi

Giám hiệu và Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ của cuộc thi.

Các giáo sư khách mời đến từ Nhật Bản

 

Đội thi đến từ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Đội thì đến từ Trường Cao đẳng Công Thương

Các đội tham gia Vòng loại cuộc thi BattleBot 2022

Các đội dự thi vòng chung kết

Khách mời tại vòng chung kết

Kiểm tra trọng lượng Robot trước trận đấu

Hai Robot tấn công nhau để ghi điểm

Giải truyền thông được trao cho đội One Team – Lớp CĐ CĐT20B

Giải phong cách

Các đội đạt giải Khuyến khích ( Gipsy Avenger, Kabuto, Beast TCPST, Búa, Welding Boys)

Một số hình ảnh vòng loại cuộc thi BattleBot 2022

Giải 3 được trao cho đội NSPD-sinh viên lớp CĐ CĐT20B

Giải 2 được trao cho đội Flagship

Giải vô địch thuộc về đội NI Technical – Lớp CĐ CĐT20S

Giải vô địch thuộc về đội NI Technical – Lớp CĐ CĐT20S

 Cuộc thi diễn ra sôi nổi bằng các trận đấu kịch tính và thu hút mọi ánh mắt, tiếng reo hò và cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo sinh viên tại cuộc thi. Cuộc thi đã đúc kết cho sinh viên thêm nhiều kiến thức, kỹ năng từ các hoạt động nhóm, phong cách và chiến lượt thi đấu. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cuộc thi Battlebot mùa 04, chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng, Cuộc thi đã kết thúc nhưng sẽ còn lưu lại mãi những hình ảnh đẹp và ấn tượng, những kỷ niệm không thể quên trong cuộc đời sinh viên của các bạn tham gia. Chúng ta tiếp tục chờ đợi sự hấp dẫn, sôi động, kịch tính,… của cuộc thi BattleBot Cao Thắng mùa tiếp theo.

                                                                                                                    

           BM CĐT


Các Tin Khác: