Công ty EMTEK tuyển dụng kỹ sư phần mềm

19.04.22 | 758 |

Giới thiệu về công ty EMTEK

EMTEK là một công ty phần mềm cung cấp từ các dịch vụ quản lý, phát triển đến cải tiến ứng dụng. Với tầm nhìn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của dịch vụ ô tô và công nghệ thông tin tại Việt Nam, EMTEK đang lấy phẩm chất và giá trị làm việc của các kỹ sư Việt Nam làm nền tảng. Hơn nữa, tham gia sâu vào các dịch vụ R&D có giá trị gia tăng cao là mục tiêu dài hạn của chúng tôi nhằm tham gia cùng với các dự án đổi mới ô tô vừa và nhỏ.

Bí quyết của EMTEK dựa trên công nghệ của Đức. Tham gia EMTEK, bạn sẽ là một trong những tài năng quý giá của chúng tôi, cống hiến để biến điều đó thành hiện thực cũng như phát triển con đường sự nghiệp của riêng bạn trong các lĩnh vực ô tô như An toàn, Lái xe ô tô, AI, v.v. Kinh nghiệm của bạn với chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được mức lương 2.000 đô la, bất kể với chúng tôi hoặc công ty khác.

Vị trí tuyển dụng: KỸ SƯ PHẦN MỀM NHÚNG - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN

Quyền lợi:

1. 100% lương cơ bản hàng tháng và các khoản bảo hiểm bắt buộc (BHXH, BHTN) trong 2 tháng thử việc.
  2. Thưởng lương tháng 13 cam kết tương đương với thời gian làm việc của bạn.
  3. Thưởng hiệu suất cộng tác hàng năm dựa trên hiệu suất của dự án và công ty.
  4. Được nghỉ phép hàng năm: 12 ngày mỗi năm cộng với 1 ngày sinh nhật.
  5. Được nghỉ các ngày lễ: Theo quy định của Bộ luật Lao động Việt Nam và Chính sách của Công ty
  6. Trợ cấp di động hàng tháng: Công ty sẽ cung cấp cho bạn thẻ sim để bạn sử dụng. Hóa đơn điện thoại hàng tháng sẽ được công ty thanh toán với hạn mức 300.000 đồng / tháng.
  7. Khung đào tạo nội bộ được tùy chỉnh cho từng nhân viên, với các lãnh đạo sẵn sàng hướng dẫn các bạn trẻ về các kỹ năng mềm thiết yếu cũng như kỹ năng chuyên môn
  8. Làm việc với các kỹ sư và chuyên gia đa quốc gia từ Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ để phát triển phần mềm cho các nhà khai thác xe hơi nổi tiếng toàn cầu

Trách nhiệm:

• Nhận và phân tích những yêu cầu cần làm rõ
  • Thiết kế mức thấp và mức cao cho các mô-đun phần mềm.
  • Xác định thiết kế đơn vị phần mềm dựa vào các yêu cầu và đặc tính kiến trúc của phần mềm
  • Phát triển các trường hợp thử nghiệm bằng cách sử dụng các phương pháp thử nghiệm đã xác định và chọn các trường hợp thử nghiệm có liên quan cho các thử nghiệm hồi quy
  • Trở thành người thử nghiệm cho ứng dụng về An toàn quan trọng trên Ô tô
  • Thực hiện các nhiệm vụ phát triển phần mềm và các thủ tục giấy tờ liên quan đến phát triển phần mềm và kiểm thử đơn vị phần mềm

Yêu cầu:

• Bằng cử nhân về Kỹ thuật phần mềm / Khoa học Máy tính / Ô tô.
  • Ngôn ngữ lập trình C / C ++.
  • Các giao thức truyền thông trên ô tô (CAN / LIN / Flexray / Ethernet). Kiến trúc AUTOSAR được ưu tiên.
  • Có thể giao tiếp và làm việc với tiếng Anh cơ bản hàng ngày. Tiếng Anh nâng cao là một lợi thế.

Liên hệ: Văn phòng EMTEK: 61/17 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.